ระบบ Phacoemulsification TRISONIC

ระบบ Phacoemulsification TRISONIC
รายละเอียดสินค้า

แบบ: TRISONIC

อนุมัติโดย FDA ของสหรัฐอเมริกา

ผลิตในอเมริกาโดย MTP Inc


ไฮไลท์:

• ราคาถูก
•อุปกรณ์เสริมที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้
• ผลิตในอเมริกา
• Ultrasonic ขั้นสูงกำลังสูง
•เครื่องสูบน้ำต่อเนื่องแบบ Pulsation Peristaltic Pump
• Vitrectomy ในตัวและ Cautery
• 12.1 "จอ LCD ขนาดใหญ่แบบพับเก็บได้

•การควบคุมที่เป็นมิตรกับผู้ใช้

รายละเอียด:

ที่มา ผลิตในอเมริกา
น้ำหนัก พกพาน้ำหนักเบา
จอภาพ หน้าจอสัมผัส 12.1 ''
เสียง: ใช่
หน่วยความจำ: 24 โปรแกรมสำหรับผู้ใช้ 24 โปรแกรมผู้ใช้
โหมดการทำงาน สหรัฐอเมริกา IA, Vitrectomy, Diathermy
ความถี่ 40kHz
การก่อสร้าง ไทเทเนียม
โหมด โหมดต่อเนื่องของสหรัฐอเมริกา, โหมด US Pulse, โหมด Burst ของสหรัฐ, โหมด Micro ของสหรัฐอเมริกา
ประเภทความทะเยอทะยาน Peristaltic Peristaltic
สูญญากาศสูงสุด 500 มม
อัตราการไหลสูงสุด 50cc / นาที
ท่อ Cassette แบบรวดเร็วและง่ายต่อการโหลด
Vitrectomy หน้า ตัดแบบเดี่ยวตัด 60-700 แผ่น / นาที
ประเภทคอมเพรสเซอร์ ภายใน
มัลติฟังก์ชั่น ใช่
โปรแกรมเท้า ใช่
ขั้วโลกขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ ไม่จำเป็นPackge ประกอบด้วย:

รวม M3000 คอนโซลแพคเกจ US handpiece, IA Handpiece เคล็ดลับ Asp.33mm Asp Tip .3mm 45 องศา Vitrector, US Tip Pack, Forceps, สายไฟ (Cautery), กระเป๋า Collection, ไวนิล Cover, Optional สำหรับรถเข็นขั้วโลก IV อัตโนมัติ


คุณสมบัติและคุณประโยชน์:

คอนโซลที่ใช้งานง่ายและสะดวกสบาย: ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อความสะดวกในการใช้งานโดยมีหน้าจอขนาดใหญ่อ่านง่าย คอนโซลใช้งานได้ง่ายมาก ไม่มีโปรแกรมไม่มีการแสดงที่ซับซ้อนไม่มีการรอคอยไม่มีความสับสน


การทำให้เป็นอิมัลชันอัตโนมัติที่ต่อเนื่อง:
Ultrasonics กำลังสูงที่ทันสมัยที่สุดที่มีอยู่สามารถทำให้เป็นรูปเป็นเม็ดโลหิตทั้งหมดจากความนุ่มนวลจนถึงความหนาแน่นที่หนักที่สุด วงจรการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องช่วยให้การควบคุมต้อกระจกสามารถควบคุมระดับพลังงานและความหนาแน่นของนิวเคลียสได้ดียิ่งขึ้น U / S ชีพจรและ U / S โหมดเย็นมีความยืดหยุ่นเพิ่มเติม


ทุกชิ้นไททาเนียม Phaco:
สร้างขึ้นจากโลหะการผ่าตัดที่ดีที่สุดชิ้นนี้จะไม่สึกกร่อน ดีกว่าสเตนเลสสตีลไททาเนียมจะทำให้ความเป็นไปได้ในการกัดกร่อนสมบูรณ์ น้ำหนักเบาและแทบจะทำลายได้ความรู้สึกสบายและความรู้สึกของ phacohandpiece นี้ไม่มีใครเทียบได้

สวัสดิการเท้า:
การเดินเท้าแบบมัลติฟังก์ชั่นพร้อมการตอบสนองต่อการสัมผัสให้การควบคุมสัดส่วนที่แม่นยำ การก่อสร้างอลูมิเนียมและสายยูรีเทนหุ้มด้วยหนังหุ้มเกราะนี้ทำให้มีความทนทานมาก แต่ยังเล็กและน้ำหนักเบา


การชลประทานและการชลประทานขั้นสูง:
การเต้นต่ำจังหวะหกลูกกลิ้งปั๊มช่วยให้ศัลยแพทย์ต้อกระจกสูญญากาศที่สมบูรณ์และการควบคุมอัตราการไหลของความทะเยอทะยานเช่นเดียวกับเสรีภาพจากห้องด้านหน้าตื้น โทนเสียงหลายเสียงถ่ายทอดสถานะระบบอย่างต่อเนื่อง สูญญากาศสามารถปรับได้อย่างเต็มที่ให้ความปลอดภัยและเพียงพอสูญญากาศสำหรับเทคนิค phaco ล่าสุด


Vitrectomy และเครื่องแกงในตัว:
คอมเพรสเซอร์ภายในช่วยขจัดปัญหาการเชื่อมต่อกับแหล่งอากาศภายนอกเพื่อทำ vitrectomy อัตราการตัดสามารถปรับได้ในช่วงกว้างรวมถึงการตั้งค่าแบบใช้เดียวสำหรับกรรไกรแบบ pneumatic ไดอะแฟรมสองขั้วให้การคาดคะเนของเนื้อเยื่อที่คาดการณ์ได้

ส่วนประกอบที่เหนือกว่าให้ความเชื่อถือได้:
คุณภาพของชิ้นส่วนที่ไม่มีใครเทียบได้จากปั๊มความชุ่มชื้นที่มีความแม่นยำไปจนถึงเครื่องแปลงสัญญาณสูญญากาศแบบสเตนเลสสตีลที่แข็งแรงทนทาน แผ่นโลหะและสกรูทั้งหมดเป็นเหล็กกล้าไร้สนิมเพื่อความทนทานต่อการกัดกร่อนที่เหนือกว่า


ทางเลือกที่ประหยัดที่สุด:

phacos ของ MTP มีราคาต่ำกว่า phacos ที่มีอยู่ในกลุ่มผู้ผลิตอื่น ๆ นอกจากนี้อุปกรณ์ทั้งหมดจะนำมาใช้ซ้ำเพื่อให้มั่นใจว่าต้นทุนต่ำสุดสำหรับการสกัดต้อกระจก

คุณจะไปขายส่งทางการแพทย์, ศัลยกรรมระบบโรคตา phacoemulsification trisonic ตาข่ายที่ทำในประเทศจีนจากหนึ่งในระบบ phacoemulsification trisonic ชั้นนำสำหรับผู้ผลิตจักษุวิทยาและซัพพลายเออร์? ยินดีต้อนรับสู่การตรวจสอบราคากับเรา
สอบถาม