ตาใหม่ใน ESCRS 2016 โคเปนเฮเกน

เกี่ยวกับ ESCRS

ก่อตั้งในปี 1991, ESCRS เป็น Europeand #39; s นำองค์กรต้อกระจกและศัลยแพทย์ที่หักเห และเป็นส่วนสำคัญของการพัฒนาในส่วนด้านหน้าผ่าตัด สังคมมีสมาชิกกว่า 5,000 คนจากเกือบ 100 ประเทศทั่วโลก ESCRS มีเฉพาะเวทีสำหรับการอภิปรายและการเรียนรู้ซึ่งทำให้การใช้ความเชี่ยวชาญนานาชาติร่วม โดยจักษุแพทย์ทั่วยุโรป

ประวัติ ESCRS

สังคมยุโรปของต้อกระจกและตาศัลยแพทย์วิวัฒนาการมาจากยุโรปลูกตาเทียมสโมสรซึ่งก่อตั้งในปี 1981 สังคมซึ่งบริหารงาน โดยคณะ ESCRS ที่คณะจักษุแพทย์โดยสมาชิก เจ้า ESCRS อยู่ในดับลิน ไอร์แลนด์ มีความรับผิดชอบองค์กรของ Societyand #39; s กิจกรรมประจำวันเบลลาเซ็นเตอร์ โคเปนเฮเกน เดนมาร์ก


งาน ตาใหม่โคมไฟ s ช่องดิจิตอลแบบพกพา กล้อง fundus แบบพกพาNES-HD 2D/3Dบันทึกระบบ และตัวแยกลำแสง อะแดปเตอร์วิดีโอผ่าตัด HD เป็นที่นิยมมากในหมู่ลูกค้าเก่า และใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการ2D/3Dระบบการบันทึกวิดีโอผ่าตัด HD อาจารย์ และแพทย์สนใจมากใน และหารือกับทีมงานตาใหม่เกี่ยวกับปัญหาทางคลินิกที่มีอยู่และวิธีแก้ไข

เราประสบความสำเร็จส่งเสริมผลิตภัณฑ์แข่งขันตลาดต่าง ขั้นตอนบริษัทแบรนด์ใหม่ตาในต่างประเทศทีมงานตาใหม่กับเกาหลีINCYTO、คูเวตความศูนย์ตา