กล้อง Fundus เดสก์ท็อป

กล้อง Fundus เดสก์ท็อป
คุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

คุณกำลังจะขายส่งทางการแพทย์ ผ่าตัดจักษุท็อป fundus กล้องทำในประเทศจีนจากกล้อง fundus เดสก์ท็อปชั้นนำสำหรับจักษุวิทยาผู้ผลิตและซัพพลายเออร์อย่างใดอย่างหนึ่ง ยินดีเช็คราคากับเรา

กล้อง fundus ดิจิตอลไม่ใช่ mydriatic TNF-505 รวมฟังก์ชัน fundus mydriatic และ mydriatic ไม่กล้า ในวิธีนี้ มันสามารถตอบสนองความต้องการของบริการผู้ป่วยนอกจักษุวิทยาประจำวันได้อย่างง่ายดาย และยัง จะเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสำหรับการตรวจ fundus ด้วย fundus มีประสิทธิภาพ และมี คุณภาพสูงภาพ มันสามารถให้ภาพที่ครอบคลุม fundus ด้วยคุ้มค่าสูง ความละเอียดสูงสุด SLR ระบบภาพ ระบบใยแก้วนำแสงที่ยอดเยี่ยม ด้วยข้อดีมากของกล้อง fundus TNF505 มากกว่ายี่ห้ออื่น


ภายนอก SLR ระบบภาพ ให้ผู้ใช้สะดวกภาพถ่ายความละเอียดสูง

ภายนอก SLR ภาพไม่เพียงแต่ให้สีสันและรายละเอียดที่อุดมไปด้วย แต่ยัง ทำให้ง่ายสำหรับการปรับรุ่นความละเอียดยอดนิยมมีประสบการณ์ยอดเยี่ยมรายละเอียด

รูปภาพ 18 ล้านพิกเซลและออปติกยอดเยี่ยมภาพด้วย ในวิธีนี้ ภาพจะสุดชัดเจนหลังจากขยายบางส่วน ซึ่งมีความสำคัญสำหรับการวินิจฉัยโรคน้อยที่สุดรวม fundus mydriatic และ mydriatic ไม่กล้า


รวม fundus mydriatic และ mydriatic ไม่กล้า ครบตรงตามความต้องการของการตรวจ fundus มืออาชีพและการตรวจ fundus


อินเตอร์เฟซที่ง่ายและใช้งานง่าย

ลักษณะง่าย ๆ รวยช่วยเหลือระบบและตำแหน่งกับสองจุดเสริม ระบบโฟกัสภาพทำให้การดำเนินงานสะดวกมือเขียวแม้ใครไม่เคยใช้กล้อง fundusโหมดถ่ายภาพต่ำไฟฉาย

เมื่อคุณเลือกโหมดการถ่ายภาพกับไฟฉายต่ำ สามารถยังคงได้รับภาพ fundus และสดใส ในเวลาเดียวกัน ผู้ป่วย's จึงสามารถรับประกันในการวาดีy


สอบถาม